Khuyến mãi gửi tiền lần đầu lên đến 30% tiền thưởng

pa_bnThời gian khuyến mãi: 01/09/2016 – 31/12/2016

Nội dung:
K8 khuyến mãi dành tặng quý khách gửi tiền gửi tiền lần đầu với tiền thưởng lớn đến 30%, chúc quý khách may mắn!
Cấp độ Gửi tiền đầu tiên (VND) Tiền thưởng nhận Điều kiện Cược Cách tính
Cấp độ 1 200k-19,799k 15% 12 lần Doanh thu cược (tiền gửi + tiền thưởng) *12 lần = rút tiền
Cấp độ 2 19,800k trở lên 30% (tối đa lên tới 9,900k) 20 lần Doanh thu cược (tiền gửi + tiền thưởng) *20 lần = rút tiền

 

Sau khi nhận tiền thưởng miễn phí, tổng doanh thu cược cần đạt yêu cầu để rút tiền.
Ví dụ Gửi tiền đầu tiên (VND) Tiền thưởng nhận Doanh thu cược yêu cầu
Cấp độ 1 2,000k 300k (2,000k + 300k)*12 = 27,600k
Cấp độ 2 19,800k 5,940k (19,800k + 5,940k)*20 = 514,800k

 

Điều kiện và điều khoản:
  1. Số tiền gửi lần đầu có nghĩa là tổng số tiền gửi trước khi thực hiện cược lần đầu, người chơi thực hiện gửi tiền lần đầu sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi này.
  2. Khi doanh thu cược yêu cầu trong khuyến mãi gửi tiền lần đầu chưa thỏa mãn điều kiện rút tiền, người chơi sẽ không được tham gia chương trình khuyến mãi doanh thu cược tuần trong tuần đó. Ví dụ người chơi đạt doanh thu yêu cầu từ chương trình gửi tiền lần đầu trong hai tuần đầu tiên, thì tuần kế tiếp ( tuần thứ ba) người chơi mới bắt đầu được tham gia chương trình khuyến mãi doanh thu cược tuần và được tích lũy doanh thu.
  3. Khuyến mãi gửi tiền lần đầu không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác. Trong cùng một tuần, khuyến mãi doanh thu cược tuần và khuyến mãi gửi tiền lần đầu sẽ không áp dụng cùng một thời điểm: ví dụ tuần thứ 2 người chơi tham gia chương trình khuyến mãi gửi tiền lần đầu, tuần thứ tư người chơi đạt điều kiện tiền thưởng, nhưng trong tuần đó (từ thứ hai đến chủ nhật) tất cả doanh thu cược không được tính vào chương trình doanh thu cược tuần.
  4. Thời gian tham gia khuyến mãi có hiệu lực trong vòng 7 ngày kể từ ngày gửi tiền (trước khi rút tiền). Mỗi gia đình chỉ đăng ký một tài khoản, nếu tạo thêm bất kì tài khoản thứ hai, tài khoản đó sẽ bị khóa vô thời hạn, tất cả tiền thắng cược và tiền thưởng đều bị loại bỏ. Mỗi thành viên và/ hoặc mỗi tài khoản chỉ được nhận tiền thưởng một lần.
  5. Sau khi đăng ký tham gia khuyến mãi gửi tiền lần đầu, trong 24, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ người chơi để thông báo về chương trình qua số điện thoại người chơi đăng ký, nếu trong 7 ngày vẫn chưa liên hệ được với người chơi thông báo về tiền thưởng, hệ thống sẽ tự động hủy lệnh đăng ký tham gia khuyến mãi và tiền thưởng khuyến mãi sẽ không được cập nhật vào tài khoản của người chơi dưới mọi hình thức.
  6. Vì tính công bằng, người chơi cần đạt điều kiện doanh thu cược qui định trước khi rút tiền. Những ván cược không rủi ro sẽ không được tính vào doanh thu cược ( ví dụ: tại Baccrat người chơi cược đồng thời tại hai cửa Banker và Player, tại trò chơi Roulettle người chơi cược đồng thời tại hai cửa Đỏ và Đen)
  7. Các trò chơi sau đây không được tính trong doanh thu đặt cược: table games, video poker, roulettle, pontoon, craps, giải đấu casino, pai gow và các trò chơi khác
  8. Nếu qua kết quả kiểm tra lại, và phán đoán của giải trí K8, phát hiện người chơi chung tay hợp tác để lạm dụng tiền thưởng và cược bất thường. Giải trí K8 có quyền hủy tất cả tiền thắng từ người chơi.

Người chơi tham gia bất kỳ chương trình khuyến mãi đều được xem là đồng ý và chấp thuận tuân theo tất cả điều khoản và điều kiện của giải trí K8, nhằm tránh sự khác biệt ý nghĩa trong văn bản, giải trí K8 sẽ bảo lưu quyền giải quyết cho phương án trên. Nếu xuất hiện tranh chấp, quyết định cuối cùng dựa trên quyết định của giải trí K8.

Posted in Khuyến Mãi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *